Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus đơn giản nhất

Mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus đơn giản nhất

Hướng dẫn cho mọi người biết cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus để có thể tự bảo mật tin nhắn cho mình tốt hơn

Tin nhắn là một dữ liệu quan trọng và hết sức nhạy cảm của người dùng. Hẳn là trong cuộc sống, sẽ có những tin nhắn mà chúng ta không muốn bị người khác đọc được. Đó là lúc chúng ta cần đến thủ thuật ẩn tin nhắn. Vậy làm thế nào để ẩn tin nhắc trên iPhone 6/6 Plus? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

iPhone 6/6 Plus được Apple trang bị tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa và hiển thị nhanh dạng cửa sổ pop-up. Theo đó, khi máy đang ở trong trạng thái màn hình tắt mà có tin nhắn gửi đến thì nội dung tin nhắn sẽ hiện ra ngay trên màn hình khóa, còn khi người dùng đang sử dụng thì tin nhắn gửi đến sẽ hiện lên ngay tức khắc trong một cửa sổ nhỏ, qua đó người dùng không phải truy cập vào ứng dụng Tin nhắn. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là một tính năng gây nhiều rắc rối trong trường hợp người dùng cho bạn bè hay người thân mượn máy, khi đó rất có thể họ sẽ đọc được những tin nhắn có nội dung nhạy cảm và quan trọng của người dùng dù không cố ý. Đây chính là lúc người dùng cần đến thao tác ẩn tin nhắn cho iPhone 6/6 Plus.

Để thực hiện ẩn tin nhắn cho iPhone 6/6 Plus, đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt.

Sau đó bạn vào mục Thông báo.

Bạn vào tiếp phần Tin nhắn.

Bạn chọn tắt tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa bằng cách gạt mục “H.thị trên M.hình Khóa” sang OFF. Đồng thời, tại mục “KIỂU CẢNH BÁO KHI MỞ KHÓA” bạn hãy chọn Không.

Kế đó, bạn chọn OFF tại mục Hiển thị Bản xem trước.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác cài đặt để tắt tính năng hiển thị tin nhắn đến trên màn hình khóa hoặc hiện lên dạng cửa sổ trong quá trình sử dụng. Từ thời điểm này, khi có tin nhắn gửi đến thì người đang sử dụng máy bắt buộc phải truy cập vào ứng dụng Tin nhắn thì mới có thể xem được nội dung.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách đơn giản để ẩn tin nhắn trên iPhone 6/6 Plus. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

>> Xem thêm: Đổi chữ pin yếu trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *