Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách sử dụng iPhone 5 lock

Cách sử dụng iPhone 5 lock

Cách sử dụng iPhone 5 lock toàn tập cho người mới dùng

Có thể nói, chiếc điện thoại iPhone 5 hiện tại có giá đắt nhất trong các dòng sản phẩm của điện thoại iPhone  của Apple.  Mặc dù chiếc điện thoại iPhone 5S có giá chênh lệch với chiếc điện thoại iPhone 5 cả triệu đồng nhưng các tính năng của nó lại không có gì đặc biệt so với chiếc điện thoại iPhone 5 và hơn nữa nó cũng không được cập nhật nhiều những ứng dụng mới như người dùng đã từng kỳ vọng. Chính vì vậy, hiện tại điện thoại iPhone 5 cũng là một chiếc điện thoại di động mà được rất nhiều người săn lùng. Do giá thành của chiếc di động này vẫn còn rất cao so với mức thu nhập bình quân của một số người Việt nên người tiêu dùng đã có lựa chọn mới cho mình đó là mua chiếc iPhone 5 phiên bản lock để tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi mua, và sau đây là cách sử dụng iPhone 5 Lock.

Hướng dẫn sử dụng iphone 5 lock và những điều cần chú ý

-Tuy nhiên, chiếc điện thoại iPhone 5 lock ngoài việc bị lock bởi 1 nhà mạng phân phối nào đó thì cách sử dụng điện thoại iPhone 5 lock cũng không tránh khỏi 1 số vấn đề. Điện thoại iPhone 5 lock là chiếc iPhone được sản xuất bởi Apple, tuy nhiên chiếc di động này bị khóa mạng bởi một nhà mạng nào đó đã có điều kiện ràng buộc về quá trình sử dụng điện thoại iPhone. Chính vì vậy, việc sử dụng điện thoại iPhone 5 lock  chỉ có thể thực hiện mở khóa một trong 2 cách đó là: mua code của nhà mạng bán điện thoại iPhone lock để unlock và có thể sử dụng các loại mạng khác, bao gồm các nhà mạng còn lại.

-Đối với việc sử dụng code để unlock iPhone thì đây được coi là giải pháp để sử dụng chiếc di động iPhone theo phương thức thống nhất và ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 lock. Còn đối với phương pháp unlock bằng sim ghép thì đem đến cho bạn nhieuf rắc rối hơn . Thực chất Sim ghép là loại sim được ghép giữa hai loại sim 1 là sim của nhà mạng lock máy và 1 sim là sim của nhà mạng Việt Nam mà bạn muốn sử dụng.

-Tuy nhiêm, hiện nay chi phí để unlock bằng code của các nhà mạng rất khác nhau, hơn nữa trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại sim ghép của các nhà mạng khác nhau như viettel, mobi, vina, beline… Vì vậy để có thể sử dụng chiếc di động iPhone 5 bản lock bạn cần cân đối chi phí tài chính trước khi tiến hành unlock cho iPhone. Bạn có thể tham khảo giá tại các cửa hàng điện thoại để có thể đưa ra sự lựa chọn nhà cung cấp code cũng như sim ghép uy tín để tránh bị lừa đảo.

Sử dụng sim ghép để unlock cho iPhone.

-Sau khi tiến hành unlock chiếc di động iPhone 5 lock thì  trước tiên bạn cần phải active chiếc iPhone  trước để có thể sử dụng chúng. Trong trường hợp bạn thực hiện active bằng cách sử dụng sim ghép thì cách thực hiện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần bỏ sim ghép vào khay sim và lắp vào là có thể sử dụng được ngay. Thông thường nếu người dùng lựa chọn theo phương án mua code thì yêu cầu người dùng phải gửi yêu cầu của mình sang nhà cung cấp code bên nhà phân phối iPhone và sẽ tất nhiên không phải lúc nào cũng có code luôn cho bạn mà bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào nơi bạn mua code . Thời gian ít nhất cũng phải mất từ một ngày nhiều thì có thể lên đến 10 -15 ngày.

-Trong quá trình sử dụng điện thoại  iPhone 5 lock nếu bạn sử dụng cách mua code để unlock thành phiên bản quốc tế thì khi sử dụng các bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ một lỗi nào có thể xảy ra. Tuy nhiên việc unlock mất thời gian cũng như sẽ phức tạp hơn. Bên cạnh đó nó còn có thể xảy ra nhược điểm đó là sau khi unlock chiếc iPhone của bạn rất có thể sẽ bị unlock  trở lại.

-Còn nếu bạn sử dụng sim ghép để unlock thì sẽ thường xảy ra một số lỗi đi kèm như: lỗi sóng yếu, sóng chập chờn, lỗi danh bạ, lỗi đầu số +084, lỗi kiểm tra tài khoản, lỗi tin nhắn…và tất nhiên bạn sẽ mất thời gian để đi fix những lỗi này. Trong khi bạn cập nhật phần mềm hoặc ứng dụng khi sử dụng điện thoại iPhone 5 lock cũng hay có trường hợp bị lỗi.

Vậy việc sử dụng điện thoại iPhone 5 lock cũng còn tồn tại một số vấn đề không như mong muốn vì vậy nếu điều kiện cho phép các bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản iPhone 5 bản quốc tế cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *