Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tắt xoay màn hình iphone 5s

Tắt xoay màn hình iphone 5s

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iphone 5s, 5 … iOS 7

Xoay màn hình tự động đôi khi sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, mặc dù là nó có nhiều điểm lợi, tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nhất định ta lại không cần thiết phải xoay cho lắm, cho nên làm sao để tắt xoay màn hinh iPhone 5S, 5,… iOS 7 những lúc cần?

Cách tắt xoay màn hình iphone 5s, 5 … iOS 7.

– Có thể nút xoay màn hình tự động trên điện thoại iPhone làm người dùng phải khó chịu. Vì vậy nếu người dùng cảm thấy nhàm chán với các tùy biến màn hình tự lớn nhỏ thì người dùng có tắt chúng đi theo hướng dẫn sau.

– Trong trường hợp bạn dùng điện thoại iPhone 5 trở về trước mà bạn không biết thiết bị của mình đang chạy hệ điều hành iOS nào thì  bạn có thể làm theo một trong hai cách sau: Vào setting –> setting all –> kéo xuống ở giữa sẽ thấy hiện thông báo Version (phiên bản) để biết được điện thoại iPhone của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7.x hay hệ điều hành 6.x hay iOS 5.x….

– Cách tắt xoay màn hình iphone 5s … IOS 7

+ Bước 1: Thực hiện kéo mạnh từ dưới màn hình điện thoại lên, kéo dọc theo phía trên của màn hình để màn hình hiển thị Control Center. Tại góc phải màn hình bạn sẽ thấy có nút biểu tượng hình ổ khóa và hình mũi tên như hình dưới.

+ Đối với hình này thì thực hiện xoay màn hình đang bật khi bạn chỉ cần xoay ngay thiết bị lại máy sẽ tự động xoay màn hình lại theo hướng mà bạn muốn.

+Nếu muốn tắt  thì rất đơn giản bạn chỉ cần chuyển từ chế độ On sang chế độ Off là được.

– Cách tắt xoay màn hình iphone 5… iOS 6, ios 5…

+ Đối với hệ điều hành iOS 6 trở về trước người dùng có thể thực hiện tắt xoay màn hình điện thoại iPhone khác với cách tắt như hệ điều hành iOS 7:

+ Bạn thực hiện click 2 lần vào nút Home sau đó trên màn hình sẽ có một  thanh ở dưới hiện ra, bạn thực hiện kéo qua  bên phải để hiện như hình dưới sau đó click vào nút màu xám để chuyển sang chế độ ON hay OFF chế độ tự xoay màn hình điện thoại iPhone.

Nhấn vào nút màu xám để tắt hay mở chế độ tự xoay màn hình iPhone.

– Chỉ cần làm theo những cách trên đây là bạn có thể  thực hiện tắt xoay màn hình iphone 5s , 5 …. tất cả các hệ điều hành iOS 5, 6, 7… Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *